Quý khách hàng, đối tác thân mến!

Bếp công nghiệp Hà Nội là thương hiệu chuyên sản xuất bếp và các thiết bị bếp inox công nghiệp uy tín hàng đầu, với 10 năm kình nghiệm trong sản xuất chúng tôi không ngừng cải tiến để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất đảm bảo độ bền và đa mẫu mã để làm hài lòng khách hàng. Năng lực sản xuất và năng lực thi công thể hiện qua 2000+ dự án bếp công nghiệp: bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp khu công nghiệp, bếp trường học nên đã khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng trong lòng khách hàng gần xa.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi bàn giao tới tay khách hàng đều được gởi gắm sự mong ước cải thiện môi trường, công nghệ nấu ăn trong thương mại và công nghiệp, thay đổi tâm trạng làm việc của nhân viên bếp từ mệt nhọc, vất vả, nản trí đến vui vẻ, tự tin và cảm thấy nấu ăn là một thú vui, là một công việc đáng để đam mê.

Xin chân thành cảm ơn đến các Quý công ty, quý khách hàng, quý đại lý,… đã luôn ủng hộ và đồng hành trong từng bước phát triển thương hiệu trong suất quãng thời gian qua, và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, chia sẻ hợp tác – cùng nhau phát triển của quý khách hàng trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Chủ quản pháp lý: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ INOX GIA NGUYỄN

– Mã số thuế: 0106676983

– Hotline: 0961 909 811

– Website: https://bepcongnghiephanoi.net/

– Văn phòng & Showroom: Ngõ 48 Đường Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội