Quý khách hàng, đối tác thân mến!

Bếp công nghiệp Hà Nội là thương hiệu chuyên sản xuất bếp và các thiết bị bếp inox công nghiệp uy tín hàng đầu, với 10 năm kình nghiệm trong sản xuất chúng tôi không ngừng cải tiến để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất đảm bảo độ bền và đa mẫu mã để làm hài lòng khách hàng. Năng lực sản xuất và năng lực thi công thể hiện qua 2000+ dự án bếp công nghiệp: bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp khu công nghiệp, bếp trường học nên đã khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng trong lòng khách hàng gần xa.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi bàn giao tới tay khách hàng đều được gởi gắm sự mong ước cải thiện môi trường, công nghệ nấu ăn trong thương mại và công nghiệp, thay đổi tâm trạng làm việc của nhân viên bếp từ mệt nhọc, vất vả, nản trí đến vui vẻ, tự tin và cảm thấy nấu ăn là một thú vui, là một công việc đáng để đam mê.

Xin chân thành cảm ơn đến các Quý công ty, quý khách hàng, quý đại lý,… đã luôn ủng hộ và đồng hành trong từng bước phát triển thương hiệu trong suất quãng thời gian qua, và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, chia sẻ hợp tác – cùng nhau phát triển của quý khách hàng trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

TẦM NHÌN

Quyêt tâm tập trung vào dây chuyền sản xuất và sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hiện có của công ty để sản xuất và cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm đảm bảo về độ bền , mẫu mã và chất lượng. Hướng đến là một trong những thương hiệu phân phối đồ inox công nghiệp hàng đầu Việt Nam 

SỨ MỆNH

Mang lại sự hài lòng , tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm bếp inox công nghiệp của thương hiệu Bếp công nghiệp Hà Nội, đảm bảo an toàn vê sinh an toàn thực phẩm khi vận hành gian bếp. Tạo công việc , cuộc sống cho nhân viên đang làm việc cho công ty, nâng cao đời sống và tay nghề mang lại lợi ích đất nước